weneedporn ashley stone creampie interracial. www.asianbitcheshd.com bizontube.net

Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn

0

Góp phần đảm bảo ATGT từ nay đến Tết Nguyên đán, CSGT Tp.Bảo Lộc phối hợp với phòng PC08 cùng các lực lượng, tiến hành ra quân kiểm tra, xử lý nồng độ cồn.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn

Tối 11/1, trên Quốc lộ 20, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an Tp.Bảo Lộc phối hợp cùng lực lượng PC08 (thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng) đã ra quân kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 2).

Ngay trong ngày đầu ra quân của năm 2022, Công an Tp.Bảo Lộc đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia, trong đó chủ công là lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT). Nhiều tổ công tác được phân công nhiệm vụ từ việc cắm chốt, đến công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường trung tâm của Thành phố này. Ngoài các công cụ hỗ trợ phục vụ việc dừng, đón xe, các tổ xử lý còn sử dụng máy để đo nồng độ cồn tài xế ô tô.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 3).

Đây là đợt ra quân xử lý nồng độ cồn trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Công tác kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông được thực hiện theo các quy định tại Nghị định 100 của Chính phủ. Đồng thời, trong mỗi lượt kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ đều thay ống thổi và trang bị bảo hộ để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, các lực lượng còn kiểm tra khẩn cấp đối với những trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ gây mất an ninh trật tự như mang theo hung khí nguy hiểm hay tàng trữ trái phép chất ma túy.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 4).

Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng CSGT Công an Thành phố này không sử dụng phễu thổi để kiểm tra nồng độ cồn mà dùng ống thổi một lần. Mỗi ống thổi sau khi sử dụng xong được bỏ vào túi nilon kín để xử lý theo quy định. Khi kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn sẽ thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ Công an, khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa, quy trình thao tác sử dụng thiết bị, hướng dẫn và đề nghị người được kiểm tra tuân thủ, bảo đảm an toàn cho bản thân và người làm nhiệm vụ.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 5).

Trao đổi với Người Đưa Tin, Trung tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Đội trưởng Đội CSGT Tp.Bảo Lộc cho biết: “Dịp cuối năm, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói chung, Tp.Bảo Lộc nói riêng có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán, Công an Tp.Bảo Lộc sẽ tiếp tục kiểm tra nồng độ cồn đối với các phương tiện ô tô, mô tô, xe gắn máy và xử lý nghiêm đối với các vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Đồng thời, tiếp tục ra quân theo các kế hoạch, chuyên đề. Qua đó, vừa góp phần nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, vừa xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm nhằm ngăn ngừa, kiềm chế tai nạn giao thông có thể xảy ra trên địa bàn, nhất là khi dịp Tết Nguyên đán đang cận kề”.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 6).

Các Đội CSGT sẽ tăng cường tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm để phòng ngừa, làm giảm TNGT và ùn tắc giao thông, ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép…

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 7).

“Công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm tập trung vào lỗi nồng độ cồn, ma túy, chạy quá tốc độ, đi không đúng phần đường, làn đường; tránh, vượt, dừng, đỗ không đúng quy định, chở hàng quá tải, quá khổ, quá số người quy định, đón trả khách không đúng nơi quy định. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền nhắc nhở để góp phần thúc đẩy nhận thức đúng đắn, tạo tư duy tích cực, chủ động để giúp cho người tham gia giao thông chấp hành tốt luật giao thông, tạo nên một xã hội an toàn và văn minh cho mỗi người khi tham gia giao thông”, Trung tá Nguyễn Trung Kiên cho biết thêm.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 8).

Trong quá trình làm việc, một số người tham gia giao thông đã vi phạm luật giao thông như không mang theo giấy đăng ký, giấy phép lái xe. Buộc tổ công tác lập biên bản xử lý theo pháp luật.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Công an Tp.Bảo Lộc ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn (Hình 9).

Một số trường hợp bất hợp tác với các lực lượng làm nhiệm vụ, cố thủ trong xe, xuất trình thiếu giấy tờ đồng thời gây khó dễ khi yêu cầu liên lạc với gia đình để tổ công tác xác minh giấy tờ đồng bộ với phương tiện.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lam-dong-cong-an-tpbao-loc-ra-quan-xu-ly-vi-pham-nong-do-con-a539766.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.